THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 4
Số lượt truy cập: 3863674
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS SỐ 1 KIM THỦY 22/10/2018 9:42:43 CH
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 13/10/2018 Liên đội Trường PTDT BT TH&THCS Số 1 Kim Thủy long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 -2019. Đến dự với Đại hội có BGH nhà trường, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, cùng các thầy cô giáo và các em đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 287 đội viên, nhi đồng của nhà trường ...

Với mục đích: Củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội trong Nhà   trường, phát huy những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2017 -2018 vừa qua. Đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế. Qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học 2018 - 2019 sao cho phù hợp, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của Ban chỉ huy Liên đội cùng với các phụ trách Chi đội, các đội viên TNTP Hồ Chí Minh năng động, thông minh và nhiệt tình trong các hoạt động Đội.

Đại hội được nghe bạn Võ Khắc Kiều Trang   đọc “ Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 ” , và  bạn Nguyễn Thị Ly đọc bản “ Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019 “.

Đặc biệt  Đại hội còn được nghe những lời phát biểu chân thành, những lời căn dặn, động viên, gần gũi, thân thiết và giao một số chỉ tiêu mà BCH Liên đội cần cố gắng trong nhiệm kỳ mới của Thầy giáo: Đỗ Trung Quảng - GV -  Tổng phụ trách Đội. Thay mặt  cho 287 Đội viên, nhi đồng của nhà trường,  đại diện  Ban chỉ huy Liên đội  xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua, làm theo lời dạy của các thầy, các cô, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả Liên đội. Mới xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các em đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với chương trình công tác Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người Đội viên, xây dựng Đội vững mạnh… Từ đó phát huy hết khả năng của các em trong Ban chấp hành Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển thiếu nhi trong nhà trường. Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các đội viên nhi đồng trong Liên đội, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ  2018 - 2019 gồm 14 bạn. Đây là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội. Các em chính là những “ Lá cờ đầu ” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

                                                                          

                                                                                                                                                             Mai Khuyên

Một số hình ảnh tiêu biểu:

1.jpg

2.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Văn Bình - Hiệu trưởng 
Đặng Quốc Ngọc - Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn