THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 942035
QUANG CÁO
BỘ CÔNG AN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH XÃ KIM THỦY 5/11/2017 10:05:07 PM
Vào ngày 05 tháng 5 năm 2017, tại Trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy đã diễn ra “Lễ trao quà tình nghĩa” của Cục Quản trị-Cục Quản lý KT&TM, Tổng cục Hậu cần – Kĩ thuật, Bộ Công an cho các em học sinh các trường: PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy; TH&THCS số 2 Kim Thủy và Mầm non Kim Thủy.

Đến tham dự buổi lễ trao quà có đại diện Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn Cục quản trị, Cục quản lý KH&MT Tổng cục hậu cần – Kĩ  thuật, Bộ Công an; Thầy giáo Võ Vĩnh Hào – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy và đại diện BGH các trường và toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh Kim Thủy.

Được biết món quà tình nghĩa của của Tổng cục hậu cần – kĩ thuật, Bộ Công an đến với các em học sinh xã Kim Thủy là chuỗi các hoạt động nhân kỉ niệm 70 năm thành Lực lượng Công an Nhân dân; 42 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Trong hành trình này đoàn đã dừng chân ở rất nhiều nơi và khi đến với huyện Lệ Thủy đoàn đã dừng chân ở  Công an huyện Lệ Thủy; Hội người mù Lệ Thủy; xã Ngư Thủy Trung và  điểm dừng chân cuối cùng là xã Kim Thủy. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc động viên các em học sinh ở các vùng đặc biệt khó khăn đến trường đồng thời qua đó càng tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng các em học sinh và quần chúng nhân dân. Đoàn đã trao cho các em học sinh 4.400 quyển vở; 40 hộp bút; 160 thùng mì tôm và áo quần, dày dép, bánh kẹo. Món quà đến với các em tuy nhỏ nhưng đó là cả tấm lòng đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Tổng cục hậu cần – Kĩ thuật, Bộ Công an.

Đại diện cho BGH của các trường thầy giáo Nguyễn Văn Do - Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy đã phát biểu và cảm ơn tấm lòng của Cán bộ - chiến sĩ Tổng cục hậu cần – kĩ thuât, Bộ Công an đã gửi đến các em học sinh của xã. Món quà đó có ý nghĩa rất lớn về vật chất lẫn tinh thần đối với các em học sinh ở đây. Những món quà đó sẽ giúp các em giảm đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống và động viên các em chăm ngoan, học giỏi.

Buổi lễ trao quà kết thúc nhưng động lại trong lòng thầy cô giáo và các em học sinh là hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân. Hình ảnh các cô, các chú trong lòng thầy trò chúng tôi không chỉ là những người có trách nhiệm bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người, mọi nhà mà còn có cả tấm lòng ấm áp và đầy tình yêu thương.

Thu Hà

(Trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy)

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

ca1.jpg

ca2.jpg

ca3.jpg

ca4.jpg

ca5.jpg

ca6.jpg

ca7.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Do-HT
Nguyễn Văn Do-HT
DĐ: 0983972808
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn