THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 942035
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDT BT TH&THCS SỐ 1 KIM THỦY NHIỆM KỲ 2017 – 2018 9/23/2017 3:02:15 PM
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2017, được sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và nhất trí của Chi ủy chi bộ, lãnh đạo nhà trường, vào lúc 16 giờ chiều ngày 19 tháng 9 năm 2017, Chi Đoàn trường PTDT BT TH&THCS số 1 Kim Thủy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kì 2017 - 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Do – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Duy Lộc – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Hiệu trưởng; các tổ trưởng tổ khối chuyên môn và sự có mặt đông đủ của 19 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, dân chủ. Tại đại hội đồng chí Đỗ Trung Quảng - Bí thư Chi đoàn đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì 2016-2017 đồng thời đưa ra phương hướng cụ thể để chi đoàn hoạt động tốt hơn trong nhiệm kì mới 2017 -2018 nhằm phát huy các thành tích của chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua... 

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với nhiều tham luận hay và lí thú. Có  3 báo cáo tham luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên đã trình bày đóng góp ý kiến bổ sung cho báo cáo của Đại hội về  giải pháp phát huy phong trào văn hóa văn nghệ trong chi đoàn, Đoàn viên với công tác chủ nhiệm nâng cao tỉ lệ chuyên cần; củng cố xây dựng khối đoàn kết các đoàn viên trong chi đoàn. Các tham luận đều nêu cao vai trò của tuổi trẻ, người đoàn viên trong công tác dạy học, công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn - Đội, chăm sóc sao nhi đồng cũng như trong các hoạt động thể dục thể thao; đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng khối đoàn kết trong chi đoàn, vận dụng sức mạnh tập thể phát huy tốt, thực hiện thắng lợi thành công nhiệm vụ của chi đoàn trong thời gian tới...

Đại hội vinh dự đón nhận những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Do –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Chi bộ ghi nhận những cố gắng; biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua, Chỉ ra những ưu , khuyết điểm của chi đoàn; nêu những quan tâm của cấp Ủy, nhà trường đối với hoạt động của Đoàn thanh niên và đề cao vai trò của đoàn viên thanh niên. Đồng chí nhấn mạnh, giao nhiệm vụ cụ thể cho BCH Đoàn cần phải triển khai thực hiện  tốt trong nhiệm kỳ tới. Đó là hai phong trào lớn: “Năm xung kích phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc; Bốn đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp. Bên cạnh đó là  các nhiệm vụ cụ thể như đổi mới tăng cường các hoạt động giáo dục cho học sinh, chú trọng nề nếp, nội dung chương trình; tổ chức tốt các phong trào thi đua phù hợp thực tiễn: thi đua  dạy tốt trong đoàn viên, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học của các đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao;  đẩy mạnh hoạt động tình nguyện; chú trọng công tác xây dựng đoàn; xây dựng Đảng trong tổ chức chi đoàn.

Đại hội đã chọn ra được những  đồng chí ưu tú có đủ phẩm chất, năng lực bầu vào BCH Chi đoàn trường PTDT BT TH&THCS số 1 Kim Thủy  nhiệm kì 2017 - 2018 gồm 03 đồng chí: Đỗ Trung Quảng, Nguyễn Quốc Huy và Nguyễn Thị Ánh.

Cũng tại đại hội đã tổ chức chia tay và tặng quà cho đoàn viên công tác tại trường nay chuyển đi trường mới.

Đại hội Chi đoàn Trường PTDT BT TH & THCS số 1 Kim Thủy  diễn ra thành công tốt đẹp, BCH mới xin hứa sẽ luôn là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh;  đem hết khả năng và nhiệt tình của mình để điều hành Chi đoàn thực hiện thắng lợi chương trình kế hoạch năm học mới mà Đại hội đã đề ra. 

Kim Thủy, tháng 9 năm 2017

Nguyễn Ánh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

QUANG.jpg

X DO.jpg

HUY.jpg

KHUYEN.jpg

BCH.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Do-HT
Nguyễn Văn Do-HT
DĐ: 0983972808
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn