THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 23
Số lượt truy cập: 3842683
QUANG CÁO
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS SỐ 1 KIM THỦY 15/04/2021 9:14:40 SA
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người. Những cuốn sách truyện có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Đối với các em học sinh, việc tổ chức hoạt động đọc sách, truyện sẽ giúp các em mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, chiều ngày 9 tháng 4 năm 2020, Chuyên môn bậc Tiểu học - trường PTDTBT TH và THCS số 1 Kim Thủy kết hợp với thư viện trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề Tổ chức các hoạt động trò chơi trong tiết hoạt động trại đọc”.

      Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức tại Thư viện xanh của trường do thầy giáo Hoàng Văn Lam và cô giáo Nguyễn Thị Thắm thể hiện theo quy trình 8 bước:      

1.    Trò chơi, điểm danh (10-15p)

          2. Múa hát (10p)

          3.Chương trình (5p)

          4.Giờ đọc truyện (15-20p)

          5.Giờ hoạt động (ôn kiến thức LTVC và đọc hiểu cho HS) (15p)

          6. Làm và mang về (15p)

          7. Viết nhật kí (10p)

          8. Đọc theo cặp đôi (đọc cá nhân) (10p)

     Kết thúc buổi sinh hoạt, nhìn những nụ cười tươi vui trên mỗi khuôn mặt của các học sinh, tin chắc rằng các em đã có một khoảng thời gian đầy bổ ích và lí thú. Qua đây, các đồng chí giáo viên đã nắm được quy trình và thấy được ý nghĩa của việc tổ chức hoạt động Trại đọc, và ai ai cũng đã có ý tưởng tổ chức cho các em học sinh những buổi trại đọc trong thời gian tới. Hi vọng rằng các em sẽ được khám phá những buổi trại đọc thật thú vị và bổ ích.

                                                                                                TG: Lê Thị Hồng Nhị

                                         Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:


1.png


2.png


3.png


4.pngHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Văn Bình - Hiệu trưởng 
Đặng Quốc Ngọc - Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn