THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 3565001
QUANG CÁO
THƯ CẢM ƠN 01/11/2020 9:12:29 SA

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỆ THỦY

TRƯỜNG PTDTBT TH& THCS SỐ 1 KIM THUỶ

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 

Trong những ngày tháng 10 vừa qua, thảm họa thiên tai đã đổ xuống dãi đất miền Trung làm gây nên bao mất mát, tang thương. Thế nhưng trong khó khăn chúng tôi đã nhận được tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã hướng về miền Trung với tất cả tấm lòng nhân ái.

Thay mặt cho thầy và trò trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thuỷ, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Tôi xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc đã dành những tình cảm ưu ái và sẻ chia kịp thời với thầy trò trường chúng tôi những món quà đầy ý nghĩa nhân văn để vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đợt lũ, lụt vừa qua. Chính sự quan tâm, đồng hành của các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh là những món quà vô cùng quý giá góp phần giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn mất mát của thiên tai, đồng thời động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Chúng tôi đã nhận được món quà gồm áo quần, chăn màn, sách vở, tôm, bút viết, bánh kẹo, sữa… dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cho trường chúng tôi.

Thay mặt cho tập thể thầy và trò trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thuỷ, xin tri ân trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc đã góp phần giúp Nhà trường vượt qua khó khăn trong trận lũ, lụt lịch sử này, tiếp sức cho các em tiếp bước đến trường.

Chúc các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Lê Văn Bình

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Văn Bình - HT 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn