THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 3569496
QUANG CÁO
THƯ CHÚC TẾT HIỆU TRƯỞNG NĂM 2021 10/02/2021 8:26:49 SA
Thân ái gửi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh Trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy thân mến!

Một mùa xuân mới đang về trên mái trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy và mọi gia đình thân yêu, sắc xuân tô thắm hoa nơi sân trường, sức xuân len lỏi vào từng lớp học, tiếp thêm động lực để thầy, trò của trường thi đua dạy tốt, học tốt. Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2020 và học kì 1 năm học 2020-2021 vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, khẳng định sự trưởng thành nhanh chóng, vững chắc trên mọi phương diện. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi ghi nhận và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Năm học 2020 - 2021, thực hiện chỉ thị nhiệm vụ năm học, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ban ngành và địa phương, đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy. Trên cơ sở thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2023, Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức với tình thần “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm và hiệu quả” cùng với tinh thần “Đại đoàn kết” của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực, triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác, hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra với nhiều kết quả nổi bật.

Năm học 2019-2020 hoàn thành trên tất cả các chỉ tiêu đề ra, tạo đà cho việc xậy dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 và bước đầu đạt được những kết quả đáng phấn khởi và tự hào. Về tư tưởng chính trị ổn định, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, luôn nỗ lực trong công tác giáo dục, học sinh ý thức tốt, chăm ngoan và ngày càng tiến bộ, cha mẹ học sinh quan tâm và phối hợp tốt với nhà trường trong công tác quản lý và giáo dục con em mình. Về kết quả giáo dục toàn diện tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh năng khiếu vượt chỉ tiêu đề ra. Kết quả học sinh giỏi cấp huyện có sự chuyển biến tích cực, khoa học kỹ thuật đạt giải cao cấp huyện. Về đội ngũ là tập thể vững vàng về tư tưởng, chính trị, tinh thông về nghiệp vụ, có tầm về chuyên môn và chắc chắn về trình độ, nhiệt huyết và yêu nghề, trách nhiệm với công việc và hết mình vì học trò thân yêu. Về cơ sở vật chất trang thiết bị, đảm bảo điều kiện đạt chuẩn, cơ bản đáp ứng tốt cho mọi hoạt động của nhà trường, trang thiết bị và điều kiện phục vụ cho giảng dạy từng bước hiện đại. Toàn bộ chương trình, kế hoạch học kỳ 1 năm học 2020-2021 đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, Chi bộ được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, trường được Sở GD&ĐT kiểm tra tự đánh giá cơ sở giáo dục và công nhận chuẩn quốc gia bước đầu cơ bản tốt đẹp, giấc mơ đã trở thành hiện thực như lời của đồng chí Phó bí thư đảng ủy đã phát biểu, uy tín nhà trường tiếp tục được nâng lên, niềm tin trong cha mẹ học sinh, nhân dân và địa phương tiếp tục được tăng cao, thương hiệu nhà trường tiếp tục được khẳng định với màu sắc và sắc thái khác biệt mà nhân dân biết đến. Với tinh thần đó, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, sự quan tâm của cha mẹ học sinh, sự phối kết hợp của các cơ quan, ban ngành, sự chỉ đạo của các cấp, địa phương và Phòng GD&ĐT Lệ Thủy. Tôi tin tưởng rằng năm học 2020-2021 sẽ hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đề ra, tạo đà và nền móng vững chắc cho việc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2021 và góp phần vào sự phát triển của nhà trường trong tương lai, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu cấp học vùng khó khăn.

Trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng Đất nước đổi mới, Mừng Xuân Tân Sửu 2021. Tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh lời chào, lời chúc mừng năm mới, dồi dào sức khỏe, gia đình an vui, bình an, hạnh phúc. Chúc năm mới nhiều niềm vui mới, thành công mới và thắng lợi mới.  

Thân ái!

                                                                                                                                                                    Hiệu trưởng

                                                                                                                                                                        (Đã ký)

 

                                                                                                                                                                     Lê Văn Bình

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Văn Bình - HT 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn