THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 187
Số lượt truy cập: 3568969
QUANG CÁO
SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020 – 2021 10/10/2020 11:57:53 SA
Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2020 – 2021 của LĐLĐ huyện Lệ Thủy, được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, vào lúc 15 giờ 45 phút ngày 07 tháng 10 năm 2020 CĐCS trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy đã tổ chức hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kì năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Bình, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và  toàn thể đoàn viên lao động trong Công đoàn.

          Hội nghị diễn ra một cách nghiêm túc, đúng quy trình và dân chủ. Tại hội nghị, đồng chí Phạm Bá Dương, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn đã trình bày bản báo cáo phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn năm học 2020 – 2021. Bản báo cáo đã đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn trong năm học 2019 – 2020 vừa qua, đồng thời bản báo cáo cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm và đưa ra các giải pháp thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020 - 2021. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - ủy viên ban chấp hành Công đoàn đã báo cáo trước hội nghị về công tác tài chính của Công đoàn. Sau báo cáo tài chính của Công đoàn nhà trường, hội nghị đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Tại hội nghị, các đoàn viên lao động đã tích cực tham gia thảo luận góp phần hoàn thiện bản phương hướng hoạt động của Công đoàn. Các ý kiến tập trung vào những nhiệm vụ, những chương trình hoạt động trọng tâm của Công đoàn trong năm học; những góp ý thiết thực về quy chế chi tiêu nội bộ nhằm giúp Công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, giúp Công đoàn ngày càng trở nên vững mạnh và hoạt động có chiều sâu hơn.

          Đến dự Hội nghị, thay mặt nhà trường, đồng chí Lê Văn Bình, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn trong năm học qua và cũng có một vài chỉ đạo quan trọng cho công tác Công đoàn trong năm 2020 – 2021.  Trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã phối kết hợp chặt chẽ với Công đoàn đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho mỗi một cán bộ đoàn viên lao động trong Công đoàn. Chi bộ, BGH và Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa đến đời sống CB GV NV. Đồng chí mong muốn Công đoàn luôn là một khối đoàn kết vững mạnh, phát huy sức mạnh tập thể, phát huy các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao để Công đoàn thực sự là một ngôi nhà chung của các đoàn viên lao động.

Do tình hình biến động về CBQL trong năm học nên Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn. Đồng chí Lê Tuyết Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trúng cử vào Ban chấp hành và giữ chức Chủ tịch công đoàn.

          Hội nghị công đoàn năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin chắc Công đoàn trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy sẽ luôn đoàn kết, yêu thương và giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới này.                    

                                                                                                                    Nguyễn Ánh


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


1.jpg

Đ/c Phạm Bá Dương – UV BCH Công đoàn đọc bản phương hướng hoạt động của Công đoàn

năm học 2020 – 2021

2.jpg

Đ/c Lê Văn Bình – Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

3.jpg

Ban chấp hành công đoàn mới ra mắt

4.jpg 

Đ/c Lê Tuyết Nhung – Chủ tịch công đoàn phát biểu HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Văn Bình - HT 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn