THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 59
Số lượt truy cập: 942035
QUANG CÁO
CHI BỘ TH&THCS SỐ 1 KIM THỦY - NHỮNG THÁCH THỨC VÀ NHIỆM VỤ MỚI 8/27/2017 12:32:09 AM
Thực hiện Điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam; Công văn số 261 - CV/HU ngày 13/4/2017 của Huyện ủy Lệ Thủy về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Kim Thủy; Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 10/5/2017 của Thường vụ Đảng ủy xã Kim Thủy về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội các Chi bộ, nhiệm kì 2017-2020. Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Kim Thủy, sáng 25/8/2017, chi bộ TH&THCS số 1 Kim Thủy long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thức XII, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì 2015 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kì 2017- 2020. Đây cũng là Đại hội được Đảng ủy xã Kim Thủy chọn làm Đại hội điểm các chi bộ trực thuộc.

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu thu lịch sử chào đón 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Đại hội vinh dự được đồng chí Hồ Viết Tình - Bí thư Đảng ủy xã tham dự và chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Mừng-Phó Bí thư đảng ủy ,các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đến tham dự và đông đủ 27 đảng viên trong chi bộ.

CB1.jpg

Sau phần khai mạc Đại hội của đồng chí Bí thư Chi bộ Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội; toàn văn  “Báo cáo chính trị về việc đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2015- 2017 và dự thảo Báo cáo chính trị về phương hướng nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kì 2017 – 2020”; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự đoàn kết nhất trí và sự lãnh, chỉ đạo của Chi ủy và sự đồng thuận cao của các đồng chí đảng viên, Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Nghị Quyết Đại hội lần thứ XI nhiệm kì 2015 - 2017 đã đề ra. 100% đảng viên đạt từ hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong có nhiều đồng chí đạt mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điển hình như đồng chí Lê Duy Lộc, Võ Văn Nhàn, Đỗ Trung Quảng.... Phát huy truyền thống của chi bộ trong 4 năm, từ năm 2013 đến 2016, chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đó thực sự là động lực cho mỗi một Đảng viên trong chi bộ ra sức phấn đấu để xây dựng một chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kì tới.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục một cách triệt để trong nhiệm kì tới như công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh chỉ đạo các tổ chức trong đơn vị, công tác giáo dục, bồi dưỡng đảng viên...

Nhằm nâng cao vai trò lãnh, chỉ đạo của Chi bộ và xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, phát huy hết năng lực của đội ngũ, đặc biệt là vai trò tiên phong của người Đảng viên trong quá trình thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, trong bản “dự thảo Báo cáo chính trị về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020” đã đưa ra những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, phù hợp với tình hình đội ngũ cũng như đặc điểm của đơn vị trường đóng trên địa bàn một xã có điều kiện kinh tế khó khăn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã sôi nổi tham gia ý kiến đóng góp vào báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua cũng như tham gia đóng góp rất tích cực trong việc góp ý xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Những ý kiến tham luận đã đưa ra những giải pháp rất thiết thực và phù hợp với đặc điểm tình hình Chi bộ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Hồ Viết Tình -  Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những thành quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua cũng như những thành tích đạt được trong năm học 2016 – 2017 về xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng để đưa đơn vị đi vào hoạt động theo loại hình trường phổ thông dân tộc bán trú; phục vụ công tác dạy học, công tác mũi nhọn, chất lượng văn hóa và đặc biệt là công tác duy trì và giữ vững số lượng ở một xã có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn này. Với những thuận lợi vốn có trong nhiệm kì tới đồng chí yêu cầu Chi bộ tập trung thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể: Tích cực chỉ đạo đơn vị làm tốt công tác số lượng, nâng cao chất lượng giáo dục vùng cao, giữ vững kết quả  phổ cập giáo dục đã đạt được. Đồng thời từng bước khắc phục khó khăn nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao đời sống cho Cán bộ, viên chức lao động… bên cạnh đó mỗi một đảng viên trong chi bộ phải có ý thức hơn nữa trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể Hội đồng Sư phạm đoàn kết nhất trí để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và những năm học tiếp theo.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kì 2017 – 2020 gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Do tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Duy Lộc giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ tr­ường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy đứng trước khó khăn và thử thách về  mọi mặt từ nhân lực đến vật lực của một xã miền núi đặc biệt khó khăn. Nhưng với những thuận lợi đang có và sự quyết tâm khắc phục khó khăn, tin chắc rằng với sự lãnh, chỉ đạo sáng suốt của Ban chấp hành Chi bộ, sự đoàn kết nhất trí và quyết tâm cao của tập thể, trong nhiệm kì tới Chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

                                                                             Kim Thủy, tháng 8 năm 2017

                                                                                                Thu Hà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

CB2.jpg

CB4.jpg

CB5.jpg

CB6.jpg

CB7.jpg

CB3.jpg

CB8.jpg

CB9.jpg

CB10.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Do-HT
Nguyễn Văn Do-HT
DĐ: 0983972808
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.2465691 * Email: kimthuy@lethuy.edu.vn